Vinastar - đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cắt mỏ gà giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng đảm bảo. Hãy Liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0989650250 hoặc truy cập website www.vinastar.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Trước khi cắt mỏ nên cho gà nhịn đói 4 giờ, cho uống đủ nước pha Vitamin K để chống chảy máu.
Đầu tiên Bà Con dùng 1 tay giữ gà, tay còn lại dùng ngón cái ghì chặt đầu gà sau đó Bà con chỉ việc đưa mỏ vào lỗ cắt để máy tự dập xuống .. (khi dao dập xuống Bà con nên giữ gà một lúc cho lưỡi dao đi lên hàn lại vết cắt )
Đối với gà con Bà Con cắt càng sớm càng tốt ( 7 -12 ngày tuổi )..cắt cả mỏ trên và mỏ dưới, đưa lưỡi dao cắt cùng một lúc, vết cắt cách lỗ mũi khoảng 2mm.
Với gà hậu bị cắt lúc 6 -8 tuần tuổi hoặc 13-16 tuần tuổi.Bà con nên Cắt cả 2 mỏ, vết cắt Bà con ngắm cho vuông góc với trục mỏ, mỏ trên cách lỗ mũi 5mm, mỏ dưới xa hơn mỏ trên 3mm, khiến cho mỏ dưới dài hơn mỏ trên. Cách khác là Bà Con xác định vị trí cắt mỏ trên là điểm giữa bờ lỗ mũi và đỉnh mỏ, còn mỏ dưới vẫn cắt dài hơn mỏ trên 3mm.
Đối với giống gà nuôi đẻ: Thực hiện cắt mỏ ở 4 tuần tuổi, cắt lại mỏ ở 18 tuần tuổi và sau đó từ 4 đến 6 tháng cắt lại tùy theo mức độ phát triển của mỏ gà.
Đối với gà nuôi lấy thịt: Nếu nuôi với số lượng hàng ngàn con thì nên cắt mỏ lúc 2 tuần tuổi; trường hợp nuôi với số lượng ít hơn, khi nào thấy hiện tượng mổ nhau thì mới can thiệp “cắt mỏ”.
Điện áp | 220W ± 15 % |
Công suất | 220W - 250W |
Nhiệt độ của dao lưỡi | 700 đến 1000 ℃. |
Tốc độ cắt | 1800 con gà / giờ |
Thời gian dừng để cầm máu | 0-4 giây |
Thời gian làm nóng dao | 30 giây. |
Dây điện có thể điều chỉnh khoảng | 1,5 mét |
Điện áp | 220W ± 15 % |
Công suất | 220W - 250W |
Nhiệt độ của dao lưỡi | 700 đến 1000 ℃. |
Tốc độ cắt | 1800 con gà / giờ |
Thời gian dừng để cầm máu | 0-4 giây |
Thời gian làm nóng dao | 30 giây. |
Dây điện có thể điều chỉnh khoảng | 1,5 mét |