CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Tác hại của việc sử dụng dầu ăn bẩn và những ưu điểm mà máy ép dầu lạc mang lại

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy ép dầu lạc đang dần tăng lên cao bởi tình trạng dầu ăn bẩn trang tràn lan trên thị trường. Chẳng phải, có thời gian xã hội phải hốt hoản,g về clip làm dầu ăn từ nước cống. Từ đó, chiếc máy ép lạc dầu trở thành vị cứu tinh cho sức khỏe người dân khi mà chúng ta có thể tự tạo ra dầu ăn từ những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn. Nhưng có rất nhiều người ham rẻ vẫn đang sử dụng những nguồn dầu ăn không rõ nguồn gốc, bỏ ngoài tai những lời cảnh báo. Bài viết về tác hại của dầu ăn bẩn dưới đây của Vinastar hi vong sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích, góp phẩn nhỏ bé của mình để đẩy lùi những sản phẩm không đảm bảo chất lượng nhất là dầu ăn. 

máy ép lạc dầu

Theo tiến sĩ Nguyễn Duy Thịnh, giảng viên Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội khẳng định rằng ăn các loại thực phẩm được chế biến từ dầu ăn bẩn, cơ thể con người sẽ bị đầu độc dần dần.

Tiến sĩ Thịnh giải thích, dầu ăn bẩn không phải là dầu thực phẩm và không được phép dùng chế biến thực phẩm. Nó được vớt từ nước thải, lẫn trong nước cống cùng rất nhiều rác thác, chất cặn bã. Ban đầu, người ta vớt dầu bẩn này lên với mục đích làm sạch môi trường vì chúng thường nổi lên mặt nước thải khiến bề mặt nước thải không được thoáng khí, vi sinh vật không tồn tại được, khó xử lý.

Sau khi vớt, dầu được làm trong, xử lý tiếp nhưng vẫn rất bẩn vì không lọc được hết các tạp chất. Dầu này ban đầu được dùng làm nguyên liệu trong các sản phẩm ngành công nghiệp như sản xuất đồ gốm (bôi trơn bề mặt gói, gạch nung...), hay có phần rất nhỏ trong thức ăn chăn nuôi. Nếu con người ăn trực tiếp dầu này sẽ rất nguy hiểm. Nó là dung môi hòa tan các chất độc hại nằm trong nước thải, cống rãnh (từ các hóa chất tẩy rửa tới cặn kim loại nặng, thuốc nhuộm, dầu mỡ dùng bôi trơn máy móc...). Khi tiêu thụ, cơ thể con người sẽ tích tụ không biết bao nhiêu chất độc này có thể gây các bệnh nguy hiểm.

máy ép dầu thực vật

Ông Thịnh cho hay, không cần phải phân tích nhiều cũng có thể thấy trong dầu ăn bẩn chứa nhiều chất độc như thế nào. Con người tiêu thụ nó có thể không bị ảnh hưởng ngay, bởi mỗi lần ăn với lượng không nhiều nhưng chắc chắn nó sẽ tích tụ lại và gây nhiễm độc dần dần. "Cái gây chết dần chết mòn còn nguy hiểm hơn nhiều so với những thứ có thể giết người ngay vì người dùng mất cảnh giác với nó, không biết được những nguy cơ tiểm ẩn bên trong", chuyên gia về công nghệ thực phẩm nhấn mạnh.

Chính vì những tác hại đáng báo động của dầu ăn bẩn cùng tình trang mất kiểm soát trong việc quan lý hàng hóa thì máy ép dầu lạc sẽ là sự lựa chọn số 1 cho sức khỏe gia đình của những bà nội trợ. Với máy ép lạc dầu bạn có thể kiểm soát được nguồn thực phẩm cho vào máy và tạo ra dầu ăn đảm bảo 100% cho sức khỏe. Không chỉ vậy, dầu ăn được làm từ thực vật sẽ tốt hơn rất nhiều so với mỡ động vật. Bởi vì, việc sử dụng mỡ đông vật thường xuyên sẽ gây tắc nghẽn động mạnh, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, nhồi máu cơ tim,... 

máy ép dầu lạc chất lượng

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy ép lạc dầu chất lượng với giá tốt thì đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với Công ty Vinastar. Chúng tôi tự hào là nơi bán dòng máy thực phẩm trong đó có máy ép dầu lạc với chất lượng đảm bảo, từng chiếc máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Vinastar kiểm tra chi tiết trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra quý khách sẽ nhận được chương trình bảo hành uy tín và dài hạn của chúng tôi. Liên hệ ngay!

Địa chỉ: Số E18 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, HN

Hotline: 024.35627997 - 0989 650 250

Email: info@vinastar.vn


Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>