Lâu nay, bảo quản thực phẩm là nỗi lo lớn của các cơ sở sản xuất và chế biến. Muốn giữ thực phẩm tốt trong thời gian dài mà không cần sử dụng đến các loại hoá chất bảo quản. Giải pháp chính là máy hút chân không công nghiệp DZ 500.
Hút chân không được coi là phương pháp hữu hiệu nhất trong công nghệ bảo quản thực phẩm hiện nay, tiết kiệm chi phí mà thời gian bảo quản có thể kéo dài thêm 1- 3 tuần. Đây là điểm ăn khách của dòng máy hút chân không hiện đại này.
Ưu điểm của máy hút chân không công nghiệp DZ 500
Độ hút chân không của DZ 500 đến 0.66 KPA, gần như là tuyệt đối hút hết không khí trong bao bì. Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn để bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Giảm đáng kể tỉ lệ hư hỏng so với các cách đóng gói thông thường.
Máy hút chân không công nghiệp DZ 500 có khả năng hút 3-4 lần mỗi phút với lượng khí cung cấp 20 m3/h. Năng suất cao của máy dễ dàng đáp ứng nhu cầu sản xuất và đóng gói của các cơ sở lớn như đóng gói bánh kẹo, hoa quả, thực phẩm tươi sống, hải sản…
Nhờ cơ chế hút chân không tuyệt đối, không cần sử dụng chất bảo quản nên giữ được chất lượng thực phẩm, không lẫn mùi, biến chất, thối rữa trong thời gian khá dài.
Là chiếc máy hút chân không thế hệ mới, DZ 500 tích hợp cả tính năng thổi khí hút chân không, hàn miệng túi và máy in date trên bao bì sản phẩm. Mang đến sự tiện lợi cho các cơ sở sản xuất lớn, tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn nâng cao năng suất.
Kích thước máy | 480*330*350 mm |
Trọng lượng máy | 36 kg |
Điện nguồn | 220V/50Hz, 650W |
Áp suất chân không thấp nhất | 1.32 Kpa |
Kích thước buồng chân không | 280*390*80 mm |
Bảo hành | 12 tháng |
Kích thước máy | 480*330*350 mm |
Trọng lượng máy | 36 kg |
Điện nguồn | 220V/50Hz, 650W |
Áp suất chân không thấp nhất | 1.32 Kpa |
Kích thước buồng chân không | 280*390*80 mm |
Bảo hành | 12 tháng |