CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Máy bắp rang bơ VN-12

  • Model : VN-12
  • Mã hàng :
  • Trạng thái : Còn hàng
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Thương hiệu :
Giá bán: 2.400.000 đ [Giá chưa bao gồm VAT]
Giá niêm yết: 3.050.000 đ
KHUYẾN MẠI

Những thông tin bạn cần biết về Vinastar:

Công ty Vinastar chuyên cung cấp các dòng thực phẩm, máy công nghiệp, máy văn phòng, máy xây dựng, ….với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với Vinastar.

Trong những năm gần đây các dòng máy gia dụng với máy cà phê, máy sấy tay, máy nổ bỏng ngô,… là những thiết bị đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, không những bởi tính năng hữu ích của nó trong đời sống con người mà nó còn có những mẫu mã với thiết kế sáng tạo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

 >> Xem thêm: Máy nổ bắp rang bơ (1 van ga), Máy làm bắp rang bơ công nghiệp có máng

 

máy bắp rang bơ VN-12

 

Những đặc điểm nổi bật của máy bắp rang bơ VN-12

Còn gì thích hơn khi tận hưởng món Bắp rang bơ Ngon - Giòn - Bổ - Rẻ như thế này nhỉ.  

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng bắp rang bơ có hàm lượng lớn các chất chống oxi hóa được gọi là polyphenols. Chất Polyphenol có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư và một số bệnh khác. 
 
Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Mỹ đưa ra thì các loại ngũ cốc bao gồm như ngô, gạo, đậu rất tốt cho sức khỏe vì những loại thực phẩm này giàu polyphenol.
Tiến sĩ Joe Vinson tại trường đại học Scranton ở Pennsylvania, chủ nhiệm công trình nghiên cứu, đã tiến hành đo hàm lượng polyphenol có trong ngũ cốc và thấy các chất chống oxi hóa có rất nhiều trong các loại ngũ cốc đặc biệt là ngô.
 
Tiến sĩ Vinson đã trình bày về cuộc nghiên cứu này ở Washington đã nói rằng: “Các sản phẩm ngũ cốc có hàm lượng các chất chống oxi hóa còn nhiều hơn cả hoa quả”. Chính vì vậy nếu chú trọng đến việc tăng cường các loại thực phẩm ngũ cốc cơ thể bạn sẽ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các căn bệnh ung thư.

Cách làm bắp rang bơ

Nguyên liệu: 5 ½ chén bỏng ngô; 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ; 1 chén bơ nhạt, làm mềm; 2 chén đường nâu nhạt; ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô); 1 muỗng cà phê muối; 1 muỗng canh kem heavy cream; ½ muỗng cà phê baking soda; 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.
Cách làm:
  • Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)
  • Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và đặt sang một bên.
  • Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.
  • Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi, phải khuấy đều liên tục.
  • Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.
  • Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.
  • Sau đó, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.
  • Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.
  • Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.
  • Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu bạn muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy nắp kín cho giòn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách sử dụng máy nổ bỏng ngô tiết kiệm điện và hiệu quả

Thông số kỹ thuật máy bắp rang bơ VN-12

Điện áp sử dụng 220V/50Hz
Nhiệt độ 220 - 270 độ
Công suất 1,35Kw
Dung tích nồi 0.23 lít
Công suất hoạt động 3,8kg/ giờ
Kích thước (DxRxC) 500 x 360 x 770 mm
Trọng lượng 23kg

 

Máy làm Bắp rang bơ có tác dụng chống ung thư

 
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng bắp rang bơ có hàm lượng lớn các chất chống oxi hóa được gọi là polyphenols. Chất Polyphenol có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư và một số bệnh khác. 
Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Mỹ đưa ra thì các loại ngũ cốc bao gồm như ngô, gạo, đậu rất tốt cho sức khỏe vì những loại thực phẩm này giàu polyphenol.
Tiến sĩ Joe Vinson tại trường đại học Scranton ở Pennsylvania, chủ nhiệm công trình nghiên cứu, đã tiến hành đo hàm lượng polyphenol có trong ngũ cốc và thấy các chất chống oxi hóa có rất nhiều trong các loại ngũ cốc đặc biệt là ngô.
Tiến sĩ Vinson đã trình bày về cuộc nghiên cứu này ở Washington đã nói rằng: “Các sản phẩm ngũ cốc có hàm lượng các chất chống oxi hóa còn nhiều hơn cả hoa quả”. Chính vì vậy nếu chú trọng đến việc tăng cường các loại thực phẩm ngũ cốc cơ thể bạn sẽ có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các căn bệnh ung thư.
 
Thông số kỹ thuật

Tên máy: Máy nổ bắp rang bơ VN-12

Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

Nhiệt độ: 220 - 270 độ

Công suất: 1,35Kw

Dung tích nồi: 0.23 lít

Công suất hoạt động: 3,8kg/ giờ

Kích thước (DxRxC): 500 x 360 x 770 mm

Trọng lượng: 23kg

 

 

Tự làm bắp rang bơ thơm giòn

 
Nguyên liệu: 5 ½ chén bỏng ngô; 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ; 1 chén bơ nhạt, làm mềm; 2 chén đường nâu nhạt; ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô); 1 muỗng cà phê muối; 1 muỗng canh kem heavy cream; ½ muỗng cà phê baking soda; 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.
Cách làm:
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)
- Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và đặt sang một bên.
- Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.
- Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi, phải khuấy đều liên tục.
- Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi tiếp tục đun trong 5 phút.
- Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.
- Sau đó, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.
- Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.
- Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.
- Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu bạn muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy nắp kín cho giòn.
avatar
Đánh giá:

SẢN PHẨM CÙNG HÃNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Số Số 28 Ngõ 6 Ngách 3, Phố Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mr. Thảo - 024.3562.7997

Mr. Thùy - 024.3562.7997

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM ? Hotline: 0989 650 250

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>