CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao)

  • Model :
  • Mã hàng : 0
  • Trạng thái : Liên hệ
  • Bảo hành : 0 Tháng
  • Thương hiệu :
Giá bán: 750.000 đ [Giá chưa bao gồm VAT]
Giá niêm yết: 900.000 đ
KHUYẾN MẠI
  • khuyến mại vận chuyển < 10km

Những thông tin bạn cần biết về Vinastar:

Công ty Vinastar chuyên cung cấp các dòng thực phẩm, máy công nghiệp, máy văn phòng, máy xây dựng, ….với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với Vinastar.

Trong những năm gần đây các dòng máy gia dụng với máy cà phê, máy sấy tay, máy nổ bỏng ngô,… là những thiết bị đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, không những bởi tính năng hữu ích của nó trong đời sống con người mà nó còn có những mẫu mã với thiết kế sáng tạo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm.

 >> Xem thêm: Máy nổ bắp rang bơ (1 van ga), Máy nổ bỏng gạo VN- 5.5 KW

Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao )

Tìm hiểu về Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao )

 

Bỏng ngô là thứ đồ ăn quen thuộc và không thể thiếu trong các rạp phim. Đôi khi, nó trở thành đồ ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ. Làm cách nào mà từ những ngô nhỏ xinh, bùi bùi, đậm đà lại biến thành một túi bỏng ngô to đùng, bột bột, ăn thanh mát và giòn tan như vậy?

Bỏng ngô thật là một đồ ăn tuyệt vời! Nó bắt nguồn từ một hạt ngô với đường kính chỉ khoảng vài mi li mét, rồi sau đó nổ tung thành một hạt to gấp 40 – 50 lần, mịn hơn, thơm ngon hơn, và có bột màu trắng. Thật kỳ diệu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cấu tạo của hạt ngô và những tác động khi làm nóng hạt ngô để có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng này.

Nguyên liệu làm bắp rang bơ

  • Hạt bắp khô: 200g - Bạn có thể tham khảo Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao )
  • Đường cát trắng: 200g
  • Bơ nhạt: 100g
  • Vani: 2 ống
  • Dầu ăn: 2 muỗng cà phê
  • Nước lọc

Một số lưu ý

  • Để làm bắp rang bơ bạn phải sử dụng hạt bắp khô, có thể mua tại các siêu thị, người bán hàng online hoặc hộ nông dân trồng bắp. Lưu ý, bạn nên chọn hạt bắp có độ tuổi trung bình, không quá non hoặc quá già. Hạt bắp có thể là bắp vàng hoặc bắp trắng đều được.
  • Khi làm bắp rang bơ, hạt bắp sẽ nổ ra rất to nên bạn không cần chuẩn bị quá nhiều hạt.
  • Chỉ cần sử dụng bơ nhạt là được, không thiết phải sử dụng bơ ngọt.

Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao ) chất lượng

Các bước làm bắp rang bơ giòn tan, thơm ngậy

Bước 1: Làm bỏng ngô

Lưu ý: Nếu là hạt bắp khô đóng gói sẵn thì bạn không cần sơ chế, nếu mua bên ngoài hoặc của hộ nông dân thì nên rửa sạch với nước rồi phơi cho khô, tuyệt đối không để hạt bắp ướt khi thực hiện.

  • Để làm bỏng bạn cần chuẩn bị một cái nồi có đáy sâu, tốt nhất là nồi gang hoặc có thể sử dụng nồi nhôm, nồi inox cũng được nhưng phải là nồi đáy sâu.
  • Đầu tiên, bắc nồi lên bếp nấu cho khô, đổ khoảng 2 muỗng cà phê dầu vào đun nóng. Bạn kiểm tra khả năng nổ bỏng của nồi và bắp bằng cách: cho vài hạt bắp vào nồi, chờ cho chúng nổ bung, khi thấy những hạt bắp này nổ thì cho hết hạt bắp vào nồi rồi đậy kín vung lại.
  • Lưu ý: Dầu nóng sẽ làm bắp nở bung ra, trong suốt quá trình đó bạn không được mở vung mà phải đậy kín và giữ chặt để bỏng ngô không rơi ra ngoài.
  • Để đảo đều hạt bắp trong khi đậy kín, bạn cầm quai nồi rồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ, làm như vậy để các hạt bắp được đảo đều và nổ bỏng.
  • Làm như thế cho đến khi hạt bắp nổ hết, không còn nghe tiếp “lụp bụp” trong nồi nữa thì thôi. Lúc này bắp đã được nổ hết, bạn tắt bếp và đổ bỏng ra một chiếc rổ sạch

Bước 2: Làm bắp rang bơ

  • Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ rồi cho đường và khoảng 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho đến khi đường tan chảy và chuyển dần sang màu nâu cánh gián. Trong khi đun phải dùng đũa khuấy đều nếu không đường sẽ bị cháy.
  • Cho lượng bơ đã chuẩn bị vào chảo cùng với một chút nước, tiếp tục đảo cho bơ tan hết rồi vặn nhỏ lửa lại. Lúc này bạn đã có hỗn hợp đường – bơ thơm ngậy màu cánh gián. Trút hết bỏng ngô vào nồi, đảo đều từ 3 – 4 phút để hạt bắp thấm hỗn hợp bơ – đường. Lưu ý, khâu này phải đảo thật nhanh vì nếu đường cứng bắp sẽ tạo thành tảng, không đảo được.
  • chế biến bơ
    Cho bơ vào đảo cùng với hỗn hợp đường
  • Hết thời gian trên, bạn tắt bếp, cho phần vani đã chuẩn bị vào nồi, xóc đều cho bắp có mùi thơm nhẹ. Như vậy là món bắp rang bơ đã được hoàn thành rồi!

Ngô Mỹ (22,68Kg / 1 bao ) giá rẻ

Yêu cầu thành phẩm bắp rang bơ

  • Hạt bắp có màu vàng óng đẹp mắt, đó là màu đặc trưng của bắp kết hợp với màu vàng nhạt của bơ.
  • Bắp rang bơ có mùi thơm ngậy của bơ, thoang thoảng hương vani rất hấp dẫn. Từng hạt bắp bung đều, vị giòn tan, càng ăn càng thích.
  • Cách bảo quản bắp rang bơ
  • Đổ bắp rang bơ ra ngoài, để nguội rồi cho vào hũ nhựa, hũ thủy tinh kín hoặc túi nilong buộc kín để giữ độ giòn. Bắp rang bơ nếu để lâu ngoài không khí sẽ bị mềm, ỉu ăn không ngon. Khi ăn, bạn lấy một lượng vừa đủ rồi đậy kín lại, khi nào ăn thì lấy tiếp.

Lưu ý khi làm bắp rang bơ

  • Ngoài cách làm bắp rang bơ này, bạn có thể làm bắp rang bơ bằng các loại nồi, chảo thường, nồi cơm điện hoặc máy làm bắp rang bơ chuyên dụng.
  • Đây là cách làm bắp rang bơ truyền thống, bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để biến tấu đa dạng hơn. Ví dụ: Làm bắp rang bơ cay lạ miệng với ớt bột và sa tế, làm bắp rang bơ vị trà xanh với bột trà xanh matcha…
avatar
Đánh giá:

SẢN PHẨM CÙNG HÃNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Số Số 28 Ngõ 6 Ngách 3, Phố Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mr. Thảo - 024.3562.7997

Mr. Thùy - 024.3562.7997

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM ? Hotline: 0989 650 250

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>