Việc ra đời máy đùn xúc xích dùng điện VN-10L giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí khi phải dùng các loại máy nhồi xúc xích thủ công vận hành bằng tay. Đây là lựa chọn lý tưởng của người dùng, phù hợp với các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng, nem,… quy mô vừa và nhỏ.
Có 2 loại máy nhồi xúc xích dùng điện là: 10L và 15L. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.
Toàn bộ máy được làm bằng inox chất lượng cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với mỡ, nước… Dễ dàng lau chùi vệ sinh và luôn luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh chế biến thực phẩm.
Máy đùn xúc xích dùng điện VN-10L có khối lượng 30 kg, thiết kế thẳng đứng với chân máy hình vuông chắc chắn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đặt máy trên bàn hoặc dưới sàn, máy rất nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích.
Bạn có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của lượng thịt dồn vào trong vỏ xúc xích theo ý của bạn. Việc sử dụng máy tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian vận hành.
Bước 1: Kiểm tra máy và lắp ống nhồi đúng kích cỡ mong muốn. Kết nối với nguồn điện, bật công tắc dưới núm điều chỉnh để khởi động máy.
Bước 2: Nhấn công tắc đổi chiều màu đen ở chế độ UP (mũi tên đi lên) để pit tông di chuyển lên. Nghiêng cối và cho thịt đã xay nhuyễn vào.
Bước 3: Đưa cối lại đúng vị trí, đổi chiều công tắc màu đen xuống dưới ở chế độ DOWN (mũi tên đi xuống).
Bước 4: Lắp vỏ xúc xích collagen vào ống nhồi. Nhấn và giữ bàn đạp để thịt được đùn vào vỏ. Vặn núm điều chỉnh tốc độ đùn nếu muốn.
Xem thêm các Nguyên Liệu Làm Xúc Xích