CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc bắc

Máy xay thuốc bắc là chiếc máy đang nhận rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang tới trong việc xay nhỏ thuốc bắc thành bột. Những chiếc máy xay thuốc bắc thuộc dòng máy thực phẩm có cơ chế hoạt động đơn giản, không mấy khó khăn. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải lưu ý một số điều khi sử dụng để máy đạt hiệu quả cao nhất.


Dưới đây, Vinastar xin đưa ra một số lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc bắc.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc bắc

 

Cần nắm bắt được công suất hoạt động của máy là như thế nào để lựa chọn nguyên liệu vừa đủ đảm bảo máy không bị quá tải. Điều này bạn phải xác định trước khi mua máy. Bạn nên biết nhu cầu sử dụng của bạn là gì sau đó quyết định xem nên mua chiếc máy có công suất bao nhiêu. Nguyên liệu cho vào máy phải thấp hơn so với thành máy ít nhất 2 đến 3 cm.


Trong quá trình sử dụng máy xay thuốc bắc, bạn nên chú ý không nên để máy chạy liên tục trong một khoảng thời gian dài. Bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5 đến 10 phút sau khi xong một mẻ nghiền để bảo vệ máy, để máy có độ bền cao, chất lượng nghiền tốt. Bởi vì, máy có tốt đến đâu thì nếu bạn sử dụng trong suốt một khoảng thời gian dài mà không có thời gian nghỉ ngơi sẽ dẫn tới việc động cơ nóng lên. Lâu dần sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của máy, giảm tuổi thọ của máy xay thuốc bắc của bạn.

>> Xem thêm: Công dụng của máy xay thuốc bắc

 

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc bắc

 

Khi sử dụng máy, bạn bên đặt máy xay thuốc bắc ở những nơi bằng phẳng để tránh trường hợp, khi đang sử dụng, máy có thể bị lật, đổ, gây nguy hiển cho người sử dụng. Bên cạnh đó cần tránh tiếp xúc trực tiếp máy với nguồn nước hay đặt máy gần những chất gây cháy nổ để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng máy.
Trước khi sử dụng máy, bạn cũng cần kiểm tra về nguồn điện, dây dẫn điện, tránh trường hợp hở điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đây là điều vô cùng quan trọng, bạn cần kiểm tra thật cần thận trước khi sử dụng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Sau khi sử dụng máy, bên nên vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng tiếp theo cũng như tăng độ thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm. Hầu hết các máy xay thuốc bắc đều được làm từ inox chống gỉ nên rất dễ dàng trong viêc lau chùi sản phẩm

 

>>> Xem thêm : Lý do nên sở hữu một chiếc máy sản xuất tinh bột nghệ

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thuốc bắc

 

Nhìn chung các dòng máy này sử dụng rất đơn giản mang lại hiệu suất cao, vì thế việc đầu tư một máy xay thuốc sẽ là một giải pháp hợp lý hiện nay cho những ai cần xay thuốc bắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy xay thuốc bắc tốt thì hãy đến với Vinastar. Công ty Vinastar chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy thực phẩm, máy xay thuốc bắc chất lượng tốt với giá thành vô cùng cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng. Vinastar là một công ty uy tín nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.


Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>