CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Máy ép dầu lạc nguồn thu nhập không ngờ từ kinh doanh tại nhà

Dầu lạc nguyên chất là một trong những loại dầu thực vật được sử dụng hàng ngày trong công việc nấu ăn của các bà nội trợ. Nó có hương vị rất thơm, ngọt ngào và mạnh tương tự như dầu mè... Thành phần chính của dầu lạc cũng như các loại dầu khác là các axit béo, ngoài ra nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E, rất tốt cho sức khỏe. Với nhu cầu cao sử dụng ngày càng cao, nhiều bà nội trợ rất thông minh khi sắm một chiếc máy ép dầu lạc để tạo ra nguồn dầu tinh chất, đảm bảo chất lượng cho gia đình mình đồng thời kinh doanh dầu sạch tại nhà, đem lại nguồn lợi bất ngờ.

>> Xem thêm: Cách sử dụng máy ép dầu lạc tại nhà an toàn, hiệu quả

 

máy ép dầu thực vật

 

Lợi nhuận không ngờ từ kinh doanh dầu lạc nguyên chất tại nhà

Hiện nay, với tình trạng dầu bẩn lan tràn trên thị trường, thật giả lẫn lộn. Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, một số chỉ em rủ nhau bí quyết mua máy ép dầu lạc để tự ép sản phẩm. Để tận dụng hết chức năng của máy ép dầu lạc, thay vì mua dòng máy có năng suất thấp thì các mẹ chọn dòng máy có năng suất cao hơn để có thể vừa để dùng vừa có thể để kinh doanh. Đây là dòng máy thực phẩm có sức hút trên thị trường trong những năm qua.

 

máy ép dầu lạc

 

Trên thị trường 1 lit dầu lạc nguyên chất dao động từ 150 – 200 nghìn đồng. 1 kg lạc bán lẻ khoảng 35 nghìn đồng. Trong khi đó, sử dụng máy ép dầu lạc trung bình 4,5kg lạc cho ra 2 lít dầu lạc nguyên chất. Tính ra, 4,5 kg lạc hết gần 160 nghìn thu về 2 lít dầu nguyên chất bán ra thị trường được 300 nghìn đồng. Trừ đi chi phí ít nhất bạn cũng lãi khoảng 50 nghìn khi bán được 1 lít dầu.

 

Trong khi đó sở hữu những dòng máy ép dầu lạc cho năng suất ép từ 3 – 4,5 kg/h bạn bỏ ra chi phí từ 7,5 – 9 triệu tùy từng dòng máy. Mỗi ngày chỉ cần bạn bán 1 lít dầu lạc nguyên chất thì chỉ sau 6 tháng là bạn đã thu hồi vốn khi mua dòng máy khoảng 9 triệu đồng. Vốn bạn bỏ ra chỉ cần một chiếc máy ép dầu lạc công nghiệp.

 

máy ép dầu lạc chính hãng

 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể cho thuê, nhận ép dầu khoảng 7.000 đồng/kg. Máy ép dầu thực vật mỗi ngày ép được 40 lít các loại. Bình quân mỗi ngày trừ chi phí, bạn thu được 200.000 đồng. Sau khi ép xong, phần bã có thể tận dụng làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm rất hiệu quả.

 

Với mức lợi nhuận cao mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí, máy thì tự động ép hoàn toàn nên không mất nhiều công sức, ép 1 lần có thể bán cả tháng thì kinh doanh dầu lạc nguyên chất là công việc khá phù hợp cho các bà nội trợ đang có nhiều thời gian ở nhà.

 

Kết hợp ép dầu bán và dịch vụ cho thuê máy ép dầu thực vật, bạn không tốn nhiều công sức mà chỉ trong vòng một thời gian ngắn là đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu kinh doanh lãi lớn.

 

 

máy ép dầu thực vật giá tốt

 

Ép đơn giản, nhu cầu lớn và giá thành cao từ dầu lạc nguyên chất, giờ đây các bà nội trợ chỉ cần sắm ngay 1 chiếc máy ép dầu lạc vừa phục vụ cho gia đình, vừa kinh doanh đem về lợi nhuận cao. Hãy bắt tay vào kinh doanh ngay luôn đi nhé.

>> Xem thêm sản phẩm bán chạy: Máy ép dầu cho phụ nữ KD01Máy ép dầu gia đình GD-09 (Công nghệ Đức) 3-6KG/1H

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều dòng máy ép dầu lạc với đầy đủ các kiểu dáng, chức năng. Tuy nhiên, để công việc hiểu quả, suôn sẻ Vinastar khuyên bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Vinastar là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng máy ép dầu lạc chất lượng, ổn định, hiệu quả với giá thành tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất . Hãy đến ngay với Vinastar để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>