CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh

Khi cần thái thịt để nấu ăn trong gia đình thì chỉ cần cới 1 con dao sắc các bà nội trợ có thể thái lát thịt khá mỏng. Nhưng với những nhà hàng hoặc cơ sở chế biển thức ăn khi mỗi ngày bạn phải thái số lượng thịt lớn thì dường như bạn không muốn nghỉ đến nữa. Vì ngoài mỏi tay, mất nhiều thời gian công sức thì lát thịt thái ra không đều, bị nát khá nhiều.

Máy thái thịt đông lạnh sẽ trở thành "trợ thủ" của những quý khách nếu quý khách đang sở hữu một nhà hàng lớn, khối lượng công việc hàng ngày cao. Chiếc máy thái thịt đông lạnh này sẽ giúp quý khách hoàn thành nhanh chóng được công việc thái, cắt thịt nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với việc làm thủ công. Nếu quý khách đang sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vinastar để biết thêm về cách sử dụng của máy. 

Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh

Cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh

Bước 1: Đặt máy tại một vị trí bằng phẳng, không chọn những khu vực ẩm thấp hoặc dễ trơn trượt.

Bước náy khá quan trong, việc chọn vị trí bằng phẳng sẽ giúp việc sư dụng máy được an toàn hơn cũng như tránh được những rủi ro đang tiếc có thể xảy ra.

Bước 2: Cắm điện cho máy. Nếu ở xa nguồn điện bạn có thể dùng ổ cắm điện nối dài.

Luôn luôn đảm bảo nguồn điện cho máy, tranh trường hợp máy ngừng đột ngột khi đang hoạt động. Và trước đó bạn cũng nên kiểm tra độ an toàn về điện. Tránh hở điện gây giật cho người sử dụng.

Bước 3: Vặn núm chỉnh độ dày mỏng theo nhu cầu.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn điều chỉnh sao cho phù hợp để có kết quả ưng ý nhất. 

>>> Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt ES250

 

máy thái thịt đông lạnh

Bước 4: Đặt khối thịt lên giá đỡ, dùng tay cầm có bộ phận giữ thịt kẹp miếng thịt lại cho chắc chắn.

Bước này bạn phải chú ý đến nhiều, tránh trường hợp bạn cố định thịt quá lỏng sẽ làm cho miếng thịt bị trôi ra khỏi vị trí trong lúc cắt gây ảnh hưởng xấu tới kết quả cuối cùng. 

Bước 5: Nhấn nút On. Lúc này lưỡi dao bắt đầu quay tròn. Bạn nắm vào tay cầm giữ thịt, sau đó đẩy giá đỡ trượt qua lại lưỡi dao theo hướng từ trái qua phải, lặp lại cho đến khi xắt xong. 

Bước 6: Sau khi thái xong, bạn tắt nguồn, xoay nút điều chỉnh độ dày mỏng về mức 0.

Bước 7: Vệ sinh lưỡi dao. Chú ý: lưỡi dao rất sắc nên bạn phải cẩn thận trong việc tháo lấy lưỡi dao. Cách thực hiện bạn có thể tham khảo video sau:

máy thái thịt đông lạnh tại Hà Nội

Lưu ý:

  • Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm về tai nạn do việc sử dụng không đúng cách của người vận hành.
  • Giữ máy ở nơi xa tầm với của trẻ em.
  • Không vận hành máy bằng tay ướt và chân đất.
  • Trong khi sửa chữa hoặc bảo trì máy, phải luôn cẩn thận.
  • Rút phích cắm dây nguồn và quay lại nút điều chỉnh độ dày tới vị trí 0 trước khi sửa chữa và bảo dưỡng.

máy thái thịt đông lạnh giá tốt

>>>Những điều cần biết trước khi mua máy thái thịt  

Vinastar tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy thực phẩm trong đó có máy thái thịt động lạnh có chất lượng tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0989 650 250 để sở hữu nó cùng chính sách bảo hành dài hạn. 


TIN CÙNG DANH MỤC

Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>