Những điều cần biết trước khi mua máy thái thịt
Bạn là chủ một nhà hàng. Bạn nhận thấy rằng, hằng ngày bạn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức dành cho việc thái thịt. Hay thậm chí bạn phải tốn kém thuê thêm 1, 2 nhân viên để làm công việc này hàng ngày. Vậy tại sao bạn không sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín. Chiếc máy này sẽ giúp công việc thái thịt trở nên đơn gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên trước khi mua cho mình một chiếc máy thái thịt bạn nên lưu ý những vấn đề sau:
Xác định nhu cầu sử dụng
- Máy thái thịt sống có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn gân, sụn, da, xương… Nhưng bạn thái thịt bò thì nên chọn 1 chiếc máy chuyên thái thịt bò (JZ-2.0) cho hiệu suất cao.
- Nếu bạn muốn dễ vệ sinh, tiết kiệm chi phí đầu tư máy thì nên chọn các dòng máy thái thịt thay được lưỡi dao.
- Bạn muốn thái thịt đông lạnh thì nên dùng máy cưa xương hay máy thái thịt động lạnh
- Hay thái các loại tai heo, thịt khô, nội tạng động vật thì dùng máy thái thịt chín
Tìm hiểu rõ về các dòng máy thái thịt hiện nay
Máy thái thịt chín
Các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán lẩu nướng – lẩu băng chuyền, hay các cơ sở chế biến thịt đông lạnh… có nhu cầu thái các lát thịt vừa dài vừa mỏng, đều nhau chuẩn xác, không bị nát vụn, thịt sau thị thái cuộn tròn hấp dẫn rất cần đến máy thái thịt chín.
Đặc điểm của máy thái thịt chín
- Thái lát thịt vừa dà, vừa mỏng đâu, cuộn tròn hấp dẫn
- Thái cắt đa dạng các loại: thịt chín, giò chả, thịt đông sẽ lạnh
- Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức
- Hạn chế hao hụt, nát vụn như thái tay
- Sử dụng đơn gian. Điều chỉnh độ dài lát cắt linh hoạt
- Mẫu mã đa dạng: bán tự động, tự động hoàn toàn.
- Chất liệu inox và hợp kim nhôm nhẹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy thái thịt sống
Thái thịt thủ công mất nhiều thời gian, năng suất thấp, lát thịt thái ra không đẹp, vụn nhiều.. Đấy là lí do mà HẤU HẾT các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt… hiện nay đều cần đến máy thái thịt tươi sống.
Đặc điểm của máy thái thịt sống
- Thái được hầu hết các loại thịt tươi sống
- Các lát thịt mỏng dính, đều nhau chuẩn xác
- Không nát vụn, hao hụt như thái tay
- Năng suất cao, tiết 90% thời gian so với thái tay.
- Sử dụng đơn giản. Thái nhanh trong nháy mắt
- Chất liệu chính Inox cao cấp, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh
- Bộ lưỡi dao thép tôi cứng, sắc cạnh, hạn chế ăn mòn.
Mua máy thái thịt ở đâu?
Vinastar sẽ là nơi cung cấp, phân phối những chiếc máy thái thịt chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành uy tín, dài hạn.