CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ
GIAO HÀNG
Tận nơi

Máy Cắt Xương Cưa Thịt Cá Đông Lạnh Để Bàn J120. Lưỡi Cưa Inox Nhập Khẩu

  • Model : J120
  • Mã hàng : 0
  • Trạng thái : Còn hàng
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Thương hiệu :
Giá bán: 5.800.000 đ [Giá chưa bao gồm VAT]
Giá niêm yết: 8.000.000 đ
KHUYẾN MẠI
  • Miễn phí công lắp đặt. Hỗ trợ phí vận chuyên trong phạm vi nội thành Hà Nội

Xin giới thiệu máy cưa xương để bàn J-120

Máy cưa xương cắt thịt cá đông lạnh J120 là dòng máy cưa xương có công suất lớn được tao ra nhằm phục vụ nhu cầu sơ chế công nghiệp trước tình hình thị trường chế biến thực phẩm và dịch vụ đang ngày một phát triển, với mức tiêu thụ thịt cá, gà, xương nhanh chóng mặt. J120 Không chỉ giải quyết lượng lớn xương thịt trong thời gian ngắn, máy cưa thịt chân giò còn đảm bảo lát cắt đều, đẹp và thẩm mỹ hơn so với cắt thủ công.

 

 

 

 

Ưu điểm của máy cưa thịt cá đông lạnh J120

***

 

 

Máy cưa xương được cấu tạo từ vật liệu cao cấp

Tổng thể máy được làm khá chắn chắn, mạnh mẽ. Vỏ máy được làm từ nguyên vật liệu chính là hợp kim nhôm và lưỡi dao cùng với mặt bàn từ inox không gỉ, với độ bền cao, chống bám bẩn gây sinh sôi vi khuẩn. Vì vậy máy phù hợp với điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia.

  

Cưa, cắt đa dạng sản phẩm

Máy cắt đa năng, sử dụng lưỡi cưa nhập khẩu cao cấp có thể cắt được nhiều sản phẩm khác nhau như: cắt cá hồi, cá thu, cá đông lạnh, xương ống, xương heo, chân giò, cắt gà, chân bò,…và các sản phẩm khác như cắt vỏ quế, cắt ống nước, cắt bóng, thậm trí là cắt cả gỗ cũng được.

 

 

 

Cưa gà đông lạnh nguyên con bằng động cơ mạnh mẽ

Máy được trang bị với động cơ công suất lên tới 850W được quấn hoàn toàn bằng dây đồng, giúp tuổi thọ của máy lâu dài – lưỡi cưa bằng thép cứng nhập khẩu – kích thước dài của lưỡi cưa 200mm, kích thước này đủ lớn để phục vụ nhu cầu cưa xương công nghiệp và chuyên nghiệp . 


Năng suất làm việc của máy phụ thuộc vào tình trạng máy và tay nghề người sử dụng. Trung bình mỗi giờ cắt được từ 250-500kg các loại thịt. Năng suất này vượt trội hơn hẳn so với một người sức người dùng dao hoặc cưa thủ công để chặt những khúc xương, thịt, cá đông lạnh

=>> Giúp giảm chi phí nhân công lao động, vận hành nhẹ nhàng, tăng năng suất hơn. 

 

Điều chỉnh lực căng lưỡi cưa và độ dày lát cắt linh hoạt

Tuỳ từng loại thực phẩm nên độ dày mỏng của mỗi loại sẽ khác nhau. Để tạo nên tính thẩm mĩ đẹp, máy có các mức điều chỉnh lát cắt linh hoạt. Nhỏ nhất là 0.1cm, tối đa dày là 10cm. Có thể điều chỉnh độ dày theo ý muốn từ 0.1cm/2cm/3cm/…/10cm. 

Máy thiết kế nhỏ gọn, nhưng chức năng của máy vẫn đầy đủ, đặc biệt hơn là chiều cao tối đa cho lần cắt là 20cm, đó là chiều cao lí tưởng, không bị hạn chế, bó hẹp cho mỗi lần cắt. Bạn vẫn có thể cắt khúc xương heo to, hay thậm chí những con cá đông lạnh có chiều cao lớn vẫn có thể cắt được. 

Độ căng lưỡi cửa có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng núm vặn giúp lưỡi cưa luôn hoạt động ổn định.

 

 

Vệ sinh dễ dàng hơn

Máy có khay chứa vụn thực phẩm, khi nào lau rửa chỉ cần kéo khay ra để vệ sinh rất sạch sẽ, không sợ vi khuẩn sinh sôi gây mất an toàn thực phẩm. Phần động cơ của máy tách biệt bởi vỏ máy chống thấm nước giúp vệ sinh bằng nước dễ dàng hơn.

 

 

Lưỡi cưa bằng Inox có thể tháo rời được nhập khẩu từ Đức

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Châu Âu, vượt qua nhiều bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và nhập khẩu trực tiếp đến các nhà phân phối, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

*Trong trường hợp cưa hỏng hoặc bị cùn, các bạn chỉ cần gạt 2 chốt khóa để mở khoang , vặn núm vặn cho lưỡi cưa lỏng dần để lấy ra khỏi bánh đà (nên cẩn thận vì lưỡi cưa rất sắc bén)

  

 

Máy cưa thịt đông được thiết kế thông minh, phù hợp với điều kiện an toàn và vệ sinh thực phẩm

Bánh đà ròng rọc được làm bằng hợp kim đúc nguyên khối cực kì chắc chắn và chịu được điều kiện làm việc lâu dài, bánh đà sẽ giúp cho động cơ hoạt động tốt, kết hợp phần trên lưỡi cưa và động cơ của máy. Các đĩa bánh đà này sẽ đảm bảo lưỡi cưa hoạt động trơn tru và hiệu quả.
Mặt bàn dày dặn, mở rộng kích thước được làm từ tấm Inox khắc chắn không gỉ chống bám bẩn giúp việc cưa cắt thực phẩm được vệ sinh hơn.

 

  

Các bước thực hiện khi sử dụng máy cưa xương J120

  • Điều chỉnh thật chặt lưỡi cưa bằng núm điều chỉnh đàn hồi lưỡi cưa ở đầu máy (vặn cùng chiều kim đồng hồ để siết, ngược chiều kim đồng hồ để nới lỏng).
  • Kiểm tra xem khoá an toàn có siết chặt hay chưa.
  • Điều chỉnh độ rộng của thực phẩm cần cưa/cắt bằng vách ngăn điều chỉnh độ rộng (có thể điều chỉnh từ 0 – 10 cm).
  • Cấp điện cho máy và bật công tắc nguồn.
  • Đặt thực phẩm cần cắt/cưa lên bàn cưa tiếp dến dùng thanh an toàn đẩy thực phẩm về phía trước (không dùng tay đẩy thực phẩm để tránh bị cắt). 
  • Tiếp tục cưa/cắt đến khi hoàn thành sản phẩm.

 

 

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J120

  • Khi lưỡi cưa bị đứt hoặc bị cùn. Chúng ta tiến hành thay lưỡi cưa cho máy. Trước tiên phải đảm bảo máy cưa xương đã dừng hoàn toàn và ngắt điện. Bắt đầu nới lỏng núm điều chỉnh của lưỡi cưa phía trên đỉnh máy (vặn ngược chiều kim đồng hồ) cho đến khi lưỡi cưa có thể gỡ ra được.
  • Gỡ lưỡi cưa cũ ra và thay lưỡi cưa mới vào. Khi lắp lắp lưỡi cưa mới vào lưu ý canh chỉnh sao cho vị trí của lưỡi cưa ở giữa rãnh đặt lưỡi cưa của cả 2 bánh đà trên và dưới.
  • Cuối cùng vặn núm điều chỉnh cùng chiều kim đồng hồ cho đến khi lưỡi cưa của máy cưa xương đạt độ căng thích hợp.

 

 

 

Thông số kĩ thuật

Điện áp 220V
Công suất 850W
Vận tốc cưa 18m/s
Dộ dầy cắt 10-100mm
Chiều cao lát cắt 10-200mm
Diện tích bàn 490x360mm
Kích thước máy 490x360x900mm
Khối Lượng 28kg

 

 

 

 

 =================================================================

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY Cưa xương Giá tốt

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua các dòng thiết bị chế biến như:  Máy nghiền dược liệu, dược phẩm, máy thái thịtMáy xay thịtMáy thái rau củMáy xay nhuyễn rau củ quả, máy nghiền rễ hạt... Hãy đến ngay với Điện máy Vinastar bạn có thể tìm thấy mọi thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà hàng cần thiết cho các bếp thương mại lẫn bếp gia đình.

Công ty chuyển giao công nghệ vinastar hiện là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối chuỗi các thiết bị cơ khí, máy chế biến thực phẩm (tủ hấp, tủ sấy công nghiệp. máy nổ bỏng, máy ép dầu, ép sữa ...). Thiết bị chế biến thịt, cá (máy thái thịt, máy xay thịt, máy xay, thái rau củ quả,...) và rất nhiều dây chuyền thiết bị phục vụ nhà hàng, khách sạn khác.

Đến với công ty Vinastar quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết. Giúp nâng cao năng suất, hiệu quả, tăng doanh thu, đảm bảo tiến độ công việc. Tối ưu thời gian và chi phí cho nhà đầu tư. 

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố đảm bảo thông suốt công việc.

Ngoài ra, Công ty luôn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng mang đến giá thành tốt nhất. Thời gian giao hàng nhanh nhất.

Để nhận tư vấn báo giá máy cưa xương J120 . Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

 

 

📞 Đường dây nóng: 035.654.9999 / 0986.767.402

🌐 Email : info@vinastar.vn

🏠 Facebook : facebook.com/vinastar.vn

 📍  Địa chỉ: Số 28, Ngõ 6 Ngách 3 đường Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 


avatar
Đánh giá:

SẢN PHẨM CÙNG HÃNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Số Số 28 Ngõ 6 Ngách 3, Phố Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Mr. Thảo - 024.3562.7997

Mr. Thùy - 024.3562.7997

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM ? Hotline: 0989 650 250

SẢN PHẨM CÙNG MỨC GIÁ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Hotline
024.3562 7997 - 0989 650 250 Bản đồ đường đi >>