Máy ép nước cốt inox được trang bị các công nghệ khoa học ưu việt, tân tiến. Máy có chức năng ép nước cốt nguyên chất từ các lại củ, quả đã xay nhỏ như cơm dừa, nghệ, riềng,... Tỷ lệ ép kiệt đạt 95%. Bã dừa sau khi ép khô, dễ dàng bóp vụn.
Máy được chế tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp, chống gỉ, chống dính, dễ dàng lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm. Khi máy hoạt động, bộ phận trục vít xoắn sẽ đẩy nguyên liệu vào bộ phận khoang ép thông qua truyền lực của mô tơ. Ống lưới lọc có nhiệm vụ giữ lại bã dừa, ép nước cốt thông qua lưới sàng.
Bã nguyên liệu và nước cốt ép được đẩy ra 2 cửa xả riêng. Máy sử dụng động cơ giảm tốc 0.75kW, nguồn điện dân dụng 220V, cho năng suất 60-90kg/h, phù hợp mọi không gian bếp. Thiết kế máy nhỏ, có bánh xe thuận tiện di chuyển, khung máy chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng máy ép nước cốt inox
Khởi động máy, cho nguyên liệu vào máng nạp. Tại đây, nguyên liệu sẽ được đẩy xuống khoang ép. Trục vít xoắn và lưới lọc làm việc, ép kiệt nguyên liệu, xả bã và cho thành phẩm theo 2 máng cửa ra khác nhau. Sau khi ép nước cốt xong, ngắt nguồn và vệ sinh máy.
Ưu điểm của máy ép nước cốt inox