Hiện nay, các công đoạn làm bánh bao đều có máy móc hỗ trợ, không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà bánh bao thành phẩm cũng đồng đều hơn hẳn.
Ngay cả công đoạn hấp bánh bao, nếu trước đây cơ sở bạn sử dụng các loại nồi hấp thủ công kém ổn định thì các dòng tủ hấp bánh bao công nghiệp do Vinastar cung cấp là một giải pháp hiệu quả với giá thành không quá cao để sở hữu. Tủ hấp bánh bao SHXM-5 là tủ hấp bánh bao được nhiều người lựa chọn.
Tủ hấp bánh bao dễ sử dụng, có thể vận hành ngay sau khi lắp đặt. Chỉ cần cấp nước vào khoang và mở hệ thống đốt lên. Thanh nhiệt sẽ đun nước sôi sinh hơi, bánh bao được hấp chín bằng hơi nóng và áp suất cao – bánh chín nhanh, nở đều, xốp.
Thời gian hấp nhanh, trung bình khoảng 20phút/mẻ tùy vào kích thước và nhân bánh.
Bạn có thể ước chừng số bánh hấp trên mỗi khay dựa trên kích thước khay 400x 600mm. Mức năng suất đa dạng, có các dòng tủ từ 4- 24 khay cho bạn lựa chọn.
Chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách thì tủ không có hư hỏng gì nghiêm trọng trong suốt quá trình sử dụng.
Tủ dùng điện hoặc Gas là những nguyên liệu phổ thông, giá rẻ.
Mô hình | SHXM-5 |
Kích thước | 380 * 400 * 745MM |
Tổng trọng lượng | 24kg |
Điện áp | 220V |
Tần số | 50Hz |
Công suất | 1.2KW |
Số tầng | 5 tầng (kệ thép không gỉ) |
Mô hình | SHXM-5 |
Kích thước | 380 * 400 * 745MM |
Tổng trọng lượng | 24kg |
Điện áp | 220V |
Tần số | 50Hz |
Công suất | 1.2KW |
Số tầng | 5 tầng (kệ thép không gỉ) |