Review về máy ép dầu thực vật TA1 có công suất 12 đến 20kg/h công nghệ của Đức
Hiện nay, vấn đề an toàn về sinh thực phẩm đang được đề cao khi mà tình trạng thực phẩm bẩn nhất là dầu ăn đang tràn lan trên thị trường. Ngoài việc phải chú ý khi mua hàng ra thì chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bằng việc sử dụng dầu ăn được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như: lạc, đậu phộng,...
Chính vì nhu cầu cao trong việc sử dụng dầu ăn làm từ hạt mà loại hình kinh doanh sản phẩm này đang phát triển khá mạnh. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy ép dầu thực vật để phục vụ cho việc kinh doanh thì Vinastar xin gửi tới đến bạn tham khảo chiếc máy ép dầu thực vật TA1 có công suất 12 đến 20kg/h công nghệ của Đức.
Máy ép dầu thực vật TA1 có công suất 12 đến 20kg/h có thể ép được lạc, vừng, đậu nành, có bảng điều khiển nhiệt độ trục ép và lượng dầu trong bã không đáng kể. Với máy ép dầu thực vật TA1 để thu được 1l dầu ăn cần từ 2,3kg đến 3kg lạc, Vừng 3kg, đậu nành 7kg.
Các thành phần, công tắc điều khiển
- Thân máy
- Phễu: Đưa nguyên liệu ép như Lạc, vừng
- Vô lăng: Điều chỉnh phần bã ra dày mỏng tùy nguyên liệu
- Buồng chứa trục ép
- Trục ép
- Nơi bã nguyên liệu thoát ra sau khi ép
- Rãnh dầu chảy xuống khi ép
- Nắp bảo vệ trục ép
- Lưới lọc và chậu chứa dầu
- Công tắc nguồn
- Cầu chì bảo vệ
- Công tắc nhiệt
- Đảo trục ép
- Dừng ép
- Ép
- Đèn báo
- Chỉnh nhiệt độ trục ép
Các bước để ép dầu
- Bước 1: Cắm nguồn, điện 220v
- Bước 2: Bật công tắc nguồn, đèn báo nguồn sáng
- Bước 3: Nếu ép Lạc chỉnh nhiệt độ bảng điều khiển 17 ở mức 240 độ C. Dùng các phím mũi tên sang trái, lên, xuống để chỉnh nhiệt độ, khi đã chỉnhđược nhiệt độ mong muốn nhấn SET để đặt nhiệt độ cho trục ép.
- Bước 4: Nhấn công tắc HEATING làm nóng trục ép, chờ 10 phút để trục nóng. Không nhấn sẽ ép nhiệt độ mặc định.
- Bước 5: Cho nguyên liệu ép vào phễu (Lưu ý: Cho lượng vừa đủ, từ từ để tránh bị kẹt nguyên liệu).
- Bước 6: Nhấn công tắc SQUEEZING để ép. Khi không thấy bã nguyên liệu thoát ra nhấn OFF, sau đó nhấn giữ công tắc CLEAN UP một lúc để bã dính ở trục dời ra. Sau đó tiếp tục nhấn công tắc SQUEEZING.
- Bước 7: Khi ép hết nguyên liệu ấn công tắc HEATING để tắt nhiệt độ trục ép, sau đó nhấn OFF.
- Bước 8: Gạt công tắc nguồn để tắt máy, rút phích cắm điện.
Ưu điểm của máy ép dầu thực vật:
- Dầu nguyên chất, dầu ép ra không có bọt, không có dầu đen, không cần nấu lại.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh trong từng bữa cơm. Đem đến sức khỏe cho từng bữa ăn của gia đình.
- Máy ép dầu đậu phộng có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện dụng.
- Trục ép bằng inox . Đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe gia đình bạn.
- Rất dễ sử dụng và vệ sinh.
Khuyến cáo người dùng:
Nên dùng máy rang lạc cùng với máy ép dầu thực vật sẽ cho ra chất lượng dầu thơm ngon hơn, mùi vị hấp dẫn hơn. Đặc biệt dầu sẽ trong hơn khi hạt mang đi ép được rang qua cho chín khoảng 50-60%.
Nếu muốn sở hữu những chiếc máy ép dầu chất lượng với giá tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Vinastar. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy thực phẩm trong đó có máy ép dầu lạc đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm máy ép dầu lạc khác của Vinastar: Máy ép dầu thực vật gia đình ED2019, Máy ép dầu lạc GongFa YZYX10-3 (Có bảng điều khiển nhiệt)